Rạng ngời 8-3 cùng trang sức PNJSilver.

Rạng ngời 8-3 cùng trang sức PNJSilver.

(Thoi trang) – Nếu mỗi màu sắc là đại diện cho một tính cách của bạn gái trẻ, như Xanh năng động, Hồng tươi xinh, Tím đằm thắm… thì diệu kỳ thay sự hòa trộn của tất cả sắc màu này lại là màu trắng – màu của tinh khôi và dịu dàng rất riêng ở mỗi bạn gái.

Với những bộ cánh trắng mang phong cách trẻ trung, thiết kế sáng tạo trên nền chất liệu voan, satinh, chiphon …kết hợp ren và lưới hoa cùng đường cắt may khéo léo sẽ tôn thêm vóc dáng cho người mặc.

Điểm nhấn độc đáo và tinh tế của những bộ cánh này là những món trang sức Bạc cao cấp PNJSilver. Một sợi dây chuyền lấp lánh ánh bạc nơi cổ, hay đôi hoa tai duyên dáng điểm xuyến khuôn mặt tươi xinh hoặc một chiếc lắc tay cùng nhẫn kiểu sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cuốn hút mọi ánh nhìn và giúp bạn trở thành tâm điểm đáng yêu của riêng chàng.

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn sắc màu của đá bán quý phù hợp với cá tính và tính cách của mình, cũng như tận hưởng hương sắc đáng yêu từ cuộc sống như hoa lá, trái cây dễ thương. Tất cả sẽ đến với bạn trong những mẫu trang sức Bạc mới nhất của PNJSilver trong bộ sưu tập 8-3 được thiết kế dành riêng “cho nửa dịu dàng của thế giới thêm xinh”.

Hình ảnh không thể hiện thị !

Trang phục: Joli Poli     

Người mẫu: thí sinh cuộc thi Miss PNJSilver 2011  

Nhiếp ảnh: Vivian  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *