Bánh madeleine

Bánh madeleine

Nguyên liệu:

  • – 4 quả trứng
  • – 50gr đường, đánh trứng với đường cho nổi lên
  • – 40 gr bột hạnh nhân

– 30 gr bột mỳ
– 30 gr bột bắp
– 1 nhúm muối
trộn với nhau và rây dần vào trứng đường
vừa rây vừa trộn nhẹ

– 30gr bơ chảy, trộn nhẹ vào hỗn hợp bột trứng
– 2 thìa mật ong trộn sau cùng

Cách làm:

múc từng thìa hỗn hợp bột vào khuôn madeleine. Làm nóng lò trước khi nướng, bỏ khuôn vào lò nướng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *