Trang chủ Diễn đàn Liên hệ  
Tìm kiếm:
 
Danh mục chính
Giới thiệu hội
Sự kiện hội
Tin tức
Kiosk văn nghệ
Odessist cười
KTO? ЧТО? ГДЕ? КОГДА?
Biển Đen Wiki
Giới thiệu tác giả tác phẩm
Góc nội trợ của Odessist
Làm đẹp - thời trang
Thư viện âm nhạc
Thư viện ảnh
Liên kết Website
Thành phố Odessa
Đại học Y Odessa
Trường Bách Khoa Odessa
Trường tổng hợp Odessa
Odessa 360 độ
Trường thực phẩm
Người Việt Kharkov
Hội cựu DHS Odessa trên FB
THT-Solutions
Lưu học sinh Việt nam
Nước Nga.net
Lưu học sinh Liên xô 88-89

Bình chọn
Theo bạn cuộc họp sắp tới nên tổ chức ở đâu?
Hà nội
Hải Phòng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập
Tổng số người truy cập:
24085328
Số người đang online:
23
Biển Đen Wiki
13 câu chuyện về sex và các hậu quả của nó (tt)
Trong câu chuyện vợ chồng, có chuyện ngủ riêng, ngủ chung. Thì ra, cứ 10 cặp vợ chồng thì có một cặp chẳng bao giờ chung giường qua đêm, tuy việc giao ban vẫn đều đều như … “truyền thống”. Đây là điều mà các nhân viên của Quỹ nghiên cứu giấc ngủ của Anh tiến hành điều tra và khẳng định.
 
13 câu chuyện về ’sex và hậu quả’
Nhiều người nghĩ: mọi chuyện về sex, người trưởng thành như mình chẳng còn điều gì mà không biết. Chưa chắc đâu nhé! Ví dụ như những câu chuyện sau đây chẳng hạn.
 
Phát hiện cây nhai giúp giảm stress, hết đói
Trong suốt nhiều thế kỉ qua, những người Nam Phi bản địa thường nhai một loại cây mà họ tin rằng giúp cho cơ thể cởi bỏ được stress, giảm cơn đói, an thần và làm cho tinh thần trở nên sảng khoái hơn.
 
6 cách đơn giản tạo dáng đẹp
Bạn luôn mong muốn có dáng vóc khỏe mạnh? Hãy làm theo những hướng dẫn sau, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được.
 
DỰ ÁN CHẾ TẠO HỆ TRỤC CHÂN VỊT PHỤC VỤ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ CỦA NGÀNH ĐÓNG TÀU
Anh Phạm Đại Ngọc, cựu du học sinh Odessa, học ngành máy tàu thuỷ trường Đóng tàu Odessa khoá 1981-1986. Sau khi về nước, anh tiếp tục học nâng cao tại Nhật (Hitachi Zosen) và Đan mạch (Carl Bro). Hiện anh Ngọc là kỹ sư máy tại phòng Máy tàu, Viện KH CN Tàu thuỷ Việt Nam. Quá trình công tác, anh Ngọc đã tham gia thiết kế tàu từ 50 tấn đến 54.000 Tấn, các loại tàu hút bùn, tàu hàng khô, tàu dầu, tàu khách. Đã va chạm với máy móc của các nước Đông Âu, Liên xô, Nhật Trung Hàn, Thuỵ điển, Đan mạch, Đức...Đã sửa chữa đội tàu dịch vụ của Liên doanh dầu khí Việt xô, kể cả một số thiết bị tàu FSO Chí Linh và các giàn khoan.
Anh Ngọc hiện là Chủ nhiệm DỰ ÁN CHẾ TẠO HỆ TRỤC CHÂN VỊT PHỤC VỤ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ CỦA NGÀNH ĐÓNG TÀU và là một trong những Dự án trọng điểm của ngành Đóng tàu Việt Namrất, cần thiết và là bước tiến bắt buộc trong việc tăng khả năng cạnh tranh của Việt Nam trên thị trường đóng tàu quốc tế. Xin trân trọng giới thiệu với các bạn Dự án cực kỳ hữu ích này:
 
Máy chiếu cầm tay đa năng
Hãng 3M vừa giới thiệu ra thị trường một thiết bị đa năng, cho phép chụp hình, quay phim rồi chiếu lên màn hình như một Projector. Thiết bị này có tên gọi Shoot’n Share.
 
Uống sữa sao mới tốt?
Nếu chỉ vì hình ảnh bình chân như vại của cục đá vôi mà tưởng chất vôi đặt đâu ngồi đó thì nhầm to. Vôi sau khi được hấp thu từ thực phẩm, tuy đúng là theo máu đến xương và răng nhưng một thời gian chịu trận trong mô xương, nó lại trở về dòng máu. (Thanhnien Online)
 
Trang trước  1 | 2 | 3 ... 24 | 25 | 26 | 27  Trang sau
Моя Одесса
Chi tiết>>
Thư viện ảnh
Ảnh Giải tennis Người Biển đen mở rộng - Hè 2013
Ảnh gặp mặt ngày 18 - 4 - 2009
Hình ảnh về buổi Giao lưu nhân ngày Chiến thắng Phát xít - ngày 9 tháng 5 năm 2013
Hình ảnh về Giải Tennis - Người biển đen Hè 2012
Ảnh phong cảnh
Ảnh Phong Cảnh
Thông báo ban quản trị
Tin nhanh số 3
Thông báo các trường
Quảng cáo
 
Copyright © 2010 Hội Cựu du học sinh Odessa