Trang chủ Diễn đàn các trường Đo Lường Đoàn 6, đoàn cuối cùng của trường (1990-1994)

Đoàn 6, đoàn cuối cùng của trường (1990-1994)Bài viết: 4
Xin chào các anh các chị,
Em là Hồ khắc Thắng, đoàn 6. Đã nhiều lần được nghe nói trang Web này nhưng đến hôm nay mới biết trong trang Web còn có cả phần diễn đàn nữa. Em xin giới thiệu sơ sơ về đoàn 6 nhé, đoàn em gồm 20 người (14 nam và 6 nữ) nói chung là rất vui, trẻ trung và sôi nổi, vì là đoàn em út nên được các anh các chị đoàn trên dành nhiều ưu ái lắm, khi mới sang xoong nồi chẳng có, cái gì cũng thiếu, thế là toàn phải sang ob 2 của anh chị ăn nhờ thôi. Đến giờ bọn em vẫn không bao giờ quên được những kỷ niệm đó, Các anh các chị tốt với bọn em quá!

*Em gán ảnh đính kèm mà nó làm biến mất phần nội dung vì bị expire, gõ đi gõ lại để gửi cho nhanh nên nội dung lủng củng , các anh các chị thông cảm nhé!
Tập tin đính kèm
Лва Толстого.JPG
Лва Толстого
Лва Толстого.JPG (47.62 KiB) Đã xem 4808 lần


Bài viết: 34
Chào mừng thành viên mới của trường Đo lường !
Nhưng sao lại giới thiệu chay thế chú Thắng ? Đưa ảnh đoàn 6 lên đi !


Bài viết: 4
Giang oi, may giup tao cai!


Bài viết: 2
Cái ảnh trên quen quá ah!


Em xin chào cả nhà!
Em xin tự giới thiệu , em tên là Minh Tran học Trường tàu khoá 91-96 tai ODessa ,
Em nhớ ngày xưa được sang giao lưu với các ah chị tại trường đo lường ở gần Lãnh sự mình tại phố Lvatolsvo (Gần Lãnh sự Quán VN tại thời điểm năm đó/ có tuyến xe Bus số 1 bến cuối cùng) . . . lâu quá ko nhớ rõ lắm địa chỉ. Sau đó chuyển sang ốp mới. Em nhớ có Anh Tuấn Anh, Ms. Hoa, Chị Phương , sau rồi có ah Phong nhạc vieecnj cũng ở đấy thì phải.

Lâu qua không được cập nhất thông tin gì, hôm nay vào được trang này mong được kết nối và giao lưu, mong nhận được sự quan tâm.
Theo em thi bây giờ đã hiện đại, không biết mọi người có laapk FB chung không ạ để anh em up hình lên , không gặp nhau trực tiếp vì điều kiện thì cũng có thể nhìn thấy nhau cho đỡ nhớ ah!

Nhận tiện nếu có ah chị nào ở ốp mới mà còn liên hệ với các bạn Xưa cũ bên Odessa thì em sẽ xin hỏi thăm tìm người thân bên đó ạ!

Cảm ơn cả nhà!


Quay về Đo Lường

cron