Trang chủ Diễn đàn các trường Thực Phẩm Kính gửi các bác trường Thực Phẩm

Kính gửi các bác trường Thực Phẩm


007 Hình đại diện của thành viên

Bài viết: 2005
Các bác trường Thực Phẩm ơi . Chết thật, trang Web ra đời đã được mấy tuần rồi mà sao các bác im lặng thế ? 007 tôi học khoa luật trường Tổng Hợp (OGU), rảnh rỗi đi chơi qua thấy vậy bèn nhảy vào "xông đất", không phải là "chiếm nhà bất hợp pháp đâu" các bác nhá . Kính đề nghị các Bác, các Anh, Chị và các Bạn trường Thực Phẩm tích cực tham gia viết bài, gửi ảnh cho các trang mục của trang Web để làm cho nguoibienden của chúng ta ngày một phát triển . Bạn Thành ơi . Có nhớ Tùng khoa luật đây không ? hôm gặp mặt 18/4 cậu đi Mỹ giờ đã về chưa ? liên lạc với nhau đi các bác Thực Phẩm ơi . Trân trọng kính chào! 007

007 Hình đại diện của thành viên

Bài viết: 2005
Chị Ngọc ơi . Đọc bài viết của chị hay quá! chị cố gắng tham gia thành viên đi để còn vào diễn đàn của trường cho vui . Rát mong bà chị viết nhiều hơn nữa, tham gia tích cực hơn nữa . Em 007


Bài viết: 990
Qua mấy bài viết của Phan Ngọc, rõ ràng là tố chất phóng viên rất nổi trội. "Bóng đá dưới góc nhìn của phụ nữ" mang tính thời sự cao, lại dí dỏm, súc tích, đọc lôi cuốn ghê!
Phan Ngọc tiếp tục viết cho tụi tớ đọc nhé. CỨ đà này thì không ai cho cậu khiêm tốn và ẩn mình nữa đâu nhé.
Love, (Tây tư bổn tí)

Vitco


Bài viết: 130
Hình ảnh


Bài viết: 13
Mấy bác Thực phẩm đâu hết rồi ấy nhi? Bác Việt thì đang trồng mai trên Đồng Nai, chị Chi ở Sài Gòn mà k thấy đâu nhỉ (chỉ thấy lên thi Rồng Vàng lâu lắm rồi), em Tâm nữa Chú Vang hình như có công ty thực phẩm riêng, khá lắm mà ? Bác Tuấn Anh nữa

007 Hình đại diện của thành viên

Bài viết: 2005
Các bác Thực Phẩm mải đi chế biến đồ ăn thức uống đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của bà con dịp giáp tết nên không còn ai ở nhà mà chăm sóc diễn đàn nữa . Có mỗi bà chị Đỗ Phan Ngọc là chăm viết bài cho trang Web thôi . Bên kia, bây giờ còn vợ chồng anh Tuấn và Tú cùng dân thực phẩm, làm ăn được và cũng rất hay nhớ đến mọi người, có lẽ phải kéo thêm các bác ấy vào trang Web cho vui vậy, 007 sẽ đảm nhận việc đó cho .


Bài viết: 99
Ch̀ao T̀ung, Ng̀a TH,. Tu day, thuc ra m̀inh rat hay vao trang web cua ch́ung minh (minh chac moi nguoi dong y goi day la cua chung minh- наши) tu khi duoc Lan Anh ben Thuy van gioi thiẹu. Co dieu minh rat ngai viet tieng Viet (cac dau no cu lon lung tung ca len). Voi lai vao trang cua TH cu nhu la vao tuyen tap van tho chon loc ay, minh lai ćư so ḷot m̀́ây ḥat ṣan v̉ạo . Ńoi chung minh phai hoc go tieng Viet da khong thi ko on ty nao. Chuc moi nguoi mot nam moi suc khoe, tran day niem vui.
Tu


Bài viết: 468
Chào cả nhà,
Hòa học TP từ năm 1985-1990, theo trí nhớ kém cỏi của mình, trường mình lúc đó có:
- Chị Nhàn, chị Miện (ra trường năm 1986),
- Chị Dương, chị Ngọc (1984-1989)
- Thành, Hương, Hiền, Hòa (1985-1990)(cho nên giai đoạn 1985-1986 bọn mình hay đùa nhau là trường mình giống "Bạch Tuyết và 7 chú lùn)
- Bằng, Giang, Tú, Quảng, Thái (1986-1991)
- Phú Hà, Lệ Hà, Tuấn, Cung Trần Việt (Việt Anh), Việt (Việt em), anh Kế (1987-1992)
- Thanh An, Quân (1988 - 1990)
- Huệ Chi, Tuấn Anh (1989-1994)

Và còn các anh iai em trường Đông Lạnh, hợp thành 1 đơn vị rất vui .
bây giờ ai ở đâu, làm gì, có tiện thì lên tiếng đi a. Và các anh chị em các giai đoạn trước và sau nữa .
Thỉnh thoảng mình vẫn mơ thấy mình bị đi thi ở trường, hoặc mơ thấy đi chơi vói trường mình nữa . Nhìn ảnh mọi người họp mặt mà nhớ trường minh quá đị

007 Hình đại diện của thành viên

Bài viết: 2005
Thành ơi, đã hứa chuyển cái trang của Thực Phẩm vào đây rồi mà chưa làm . Mọi người trách đấy, rau quả xuất khẩu thì cứ yên tâm thị trường sẽ điều tiết, giá cả thì ai trả cao ta yêu đứa đó . Cậu tích cực lên cái Thành ơi, mọi người trong Thực Phẩm đang chờ đây này . Anh Tuấn - Tú bên kia còn tích cực tham gia mà cậu cứ mải đi nghiên cứu rau quả hoài, dân mình đâu có thiếu rau mà lo không xuất được, cần thì ta biến cỏ thành rau và loè thế giới là rau biến đổi gien là xong chứ gì. Hiền_Hòa ơi, có thành viên mới của Thực Phẩm rồi đậy, lo gì tết này dân ta bị ngộ độc thức ăn nhi? Anh Tuấn ơi, gõ tiếng nga cũng được vì chúng em cần phải ôn lại cái thứ tiếng chiếm 1/6 Quả địa cầu này cơ mà . Anh Tuấn ơi, có ảnh hay tin gì mới về thành phố của ta thì đăng lên ngay nha . Em 007 .


Bài viết: 685
Hiên-hoà có phải là Hòa có dáng rất mi nhon, ngày về nước bay cùng các chị Tổng Hợp (Hương, Phương Phương) chuyến Moskva- Sài Gòn gần hai mươi năm trước không?

Trang kế tiếp

Quay về Thực Phẩm

cron